Nguyên liệu:
Tôm tươi 300g
Thịt lợn xông khói 1 túi
1 miếng thịt gà lọc xương (phần đùi hoặc ức đều được)
Hạt nêm
Xốt mayonnaise hoặc 1 miếng phô mai đun chảy
Bột chiên, dầu ăn, tăm nhọn
Cách làm:
Thịt gà thái miếng nhỏ dài cỡ ngón tay út.
Tôm bóc vỏ phần thân chừa lại đuôi và đầu tôm
Trải miếng thịt xông khói ra, đặt 1 con tôm và 1 miếng thịt gà vào rồi cuộn tròn lại rồi dùng tăm nhọn xiên qua để giữ chặt.
Lăn miếng thịt cuộn tôm qua bột chiên rồi cho vào chảo dầu nóng rán
Rán chín đều sao cho tôm thịt vàng 2 mặt là được
Gắp tôm thịt ra cho lên đĩa có giấy thấm dầu
Tưới 1 chút mayonnaise hoặc pho mát tan chảy lên trên các miếng tôm
Thưởng thức nóng.